Logo

Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp - uy tín tại Chily

Chọn Thiết kế website là sản phẩm phát triển cốt lõi và chiến lược, cùng sứ mệnh Nâng tầm thương hiệu Online và tối đa khả năng tăng doanh thu. Chily mong muốn trở thành người bạn đồng hành, cộng sự, “chuyên gia tư vấn cao cấp” để lắng nghe và giúp bạn đưa ra giải pháp phát triển website tối ưu nhất.

Những lý do bạn nên sở hữu website chuyên nghiệp, khác biệt

Chúng tôi hiểu rằng mức chi phí, nhu cầu, ngành nghề của từng đối tượng khách hàng sẽ rất khác nhau. Tham vọng của Chily là điều có thể đáp ứng đầy đủ sản phẩm thiết kế website cho đông đảo khách hàng ở nhiều phân khúc từ thấp đến cao.

Theo Sách trắng Việt Nam 2020 nhận định rằng có đến 84% người dùng Internet (độ tuổi từ 16-64) tìm kiếm trực tuyến các sản phẩm dịch vụ và đưa ra quyết định mua hàng; 35% mua trực tuyến thông qua máy tính và 59% thực hiện hành vi mua hàng thông qua smartphone.

Tất cả điều này đã cho thấy rằng KHÁCH HÀNG CỦA BẠN ĐANG ONLINE và ĐỪNG ĐỂ HÀNG HÓA CHỈ MÃI OFFLINE.

Những lý do bạn nên sở hữu website chuyên nghiệp, khác biệt

Các gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi.

Sản phẩm thiết kế website Chily tạo ra luôn bằng sự thấu hiểu người dùng và am hiểu chuyên môn, thông qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, phân tích chuyên sâu dựa trên mong muốn riêng biệt của từng khách hàng và đặc điểm nổi bật của từng lĩnh vực, ngành nghề.

Thiết kế web

Thực phẩm

Thiết kế web

Báo điện tử

Thiết kế web

Thời trang

Thiết kế web

Bất động sản

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp tại
Chily

Bước 1

Gặp gỡ và tìm hiểu và phân tích thông tin từ khách hàng

Đây là bước đầu tiên nhưng cũng là 1 trong những bước quan trọng nhất. Sự am hiểu và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng ấn tượng với CHILY ngay từ lúc đầu.

Bước 2

Vạch ra hướng đi, những cột mốc nhất định thông qua kế hoạch phát triển website cụ thể.

Kế hoạch phát triển website càng “tương thích" với mục tiêu phát triển thương hiệu và càng cụ thể sẽ làm cho dự án càng đúng hướng và thực hiện nhanh nhất.

Bước 3

Tiến hành thiết kế, lập trình và on air dự án thử nghiệm

Quá trình này luôn trong trạng thái tăng tốc để chạy về đích. Các “chiêu thức" độc đáo sẽ được CHILY sử dụng phù hợp ở các khâu để làm nên website hiệu quả, đầy cá tính.

Bước 4

Điều chỉnh, tối ưu về mọi mặt và chính thức ra mắt

Lúc này bạn có thể yên tâm vì “con cưng" của bạn gần như hoàn thành hơn 90%, chỉ một vài điều chỉnh đúng ý là thiết kế website đã có thể ra mắt ấn tượng.

Bước 5

Trao tay quyền quản trị website

Bạn đừng lo lắng hay bỡ ngỡ nếu chưa từng quản trị website. Đội ngũ hướng dẫn quản trị sẽ trực tiếp chỉ dẫn và gửi tặng tài liệu đi kèm như: video, sách hướng dẫn.

Bước 6

Bàn giao toàn vẹn những hạng mục cần thiết để website thật sự là của riêng bạn

Source code và tài khoản quản trị cao nhất sẽ được trao gửi cho chủ nhân thật sự website. Nhưng chế độ bảo hành, bảo trì website vẫn được CHILY hỗ trợ tối đa sau này.

Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

0868 969 212